HÔM NAY

TRA CỨU ĐIỂM

• (Cù Đức Hòa 0982681433)

Hà Nội Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi Huế Du bao thoi tiet - Co do Hue

• lượt truy cập   (chi tiết)
  • Nghe nhạc trực tuyến

Báo Mới

Hôm Nay

LKET

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THPT Vĩnh Chân - Tự hào là học sinh Trường THPT Vĩnh Chân.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Chào mừng quý vị đến với website của Trường THPT Vĩnh Chân !

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.Cám ơn Thầy cô và các bạn !
    Cù Đức Hoà .
    Gốc > Bài viết > thông báo >

NƠI ẤY MỘT MÁI TRƯỜNG !

logodiendan_500

Trường THPT Vĩnh Chân

Địa chỉ :  Xã Vĩnh Chân - Huyện Hạ Hoà - Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210 3 681 218

website : http://violet.vn/thpt-vinhchan-phutho

Email :  c3vinhchan.phutho@moet.edu.vn">c3vinhchan.phutho@moet.edu.vn

Hiệu trưởng : Bạch Văn Phong

Ngay sau chiến thắng lịch sử mùa xuân năm 1975,miền Nam được giải phóng ,cả nước đi lên Chủ Nghĩa Xã Hội. Trước nhu cầu phat triển nguồn nhân lực để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Xã HộI Chủ Nghĩa ,tháng 11-1976 theo quyết định của UBND tỉnh Phú Thọ Trường cấp III Vĩnh Chân ( nay là trường T.H.P.T Vĩnh Chân ) được thành lập cùng với trương cấp III Phong Châu,địa điểm được đặt tại xã Vĩnh Chân , huyện Hạ Hòa

Xây dựng và trưởng thành trên một vùng quê nghèo ,thuần nông,cơ sở hạ tầng chưa phát triển ,điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn mhưng thầy và trò trường THPT vĩnh Chân trong rất nhiều năm đã kiên trì phấn đấu, vượt qua nhiều gian nan thử thách ,qua bao bước thăng trầm đã và đang vươn lên trở thành một cơ sở giáo dục có chất lượng giáo dục toàn diện ,là địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân,phụ huynh học sinh tỉnh Phú Thọ nói chung ,Huyện Hạ Hòa nói riêng .

Trong suốt nhiếu năm qua để đáp ứng được quy mô,chất lượng phù hơp với các loại hình đào tạo của từng giai đoạn ,nhà trường luôn xac định vấn đề cơ bản và quyết định chất lượng giáo dục là đội ngũ giáo viên và cơ sở vạt chất kĩ thuật phục vụ cho các hoạt động giáo dục ,Trong mười năm gần đây ,trường đã có 86 lượt giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp ngành, 23 lượt giáo viên được công nhận là giáo viên cấp tỉnh,16 lượt cán bộ quản lí được công nhận chiến sỹ thi đua cấp ngành ,12 lượt cán bộ quản lý được công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh,16 lượt cán bộ giáo viên được UBND tỉnh và bộ Giáo Dục và Đào Tạo tặng bằng khen ,3 đồng chí được Chính Phủ tặng bằng khen .

Với truyền thống đoàn kết ,năng độnh sáng tạo kiên trì,bền bỉ,phấn đấu của cán bộ giáo viên học sinh,cùng với sự lãnh đạo chỉ đạo ,quan tâm sâu sắc của Đảng bộ nhân dân Hạ Hòa và Sở Giáo Dục Đào Tạo Phú Thọ , chúng ta tin rằng trường THPT Vĩnh Chân sẽ viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường ,góp phần tích cực vào sự nghiệp chung của Tỉnh Phú Thọ .

Cù Đức Hoà @ 23:56 30/09/2010

HÁT MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11